top of page

ทราเวลบล็อกเกอร์คนดังเลือกร้านนี้

ร้าน “24DEC” ขอบคุณเหล่าทราเวลบล็อกเกอร์คนดังจากหลายเพจแต่ละคนมีผู้ติดตามบนเพจหลักแสนคน ได้มาใช้บริการ “เช่าเสื้อกันหนาวไปต่างประเทศ” ไปดูว่ามี Travel Blogger คนไหนบ้าง กูรูสายเที่ยวยืนยันว่าดีคุ้มจริง! แบบนี้ไม่มา เช่าเสื้อกันหนาว กับเราได้ไง

เช่าเสื้อกันหนาวร้านไหนดี

เช่าเสื้อกันหนาวไปต่างประเทศ ทั้งทีต้อง "ร้าน 24DEC" ช่วยประหยัดหลายพัน โดดเด่นที่ชุดสวยคุณภาพดี หลายแบบ ราคาประหยัด ของแถมเยอะ ใครกำลังจะมีทริปไม่มาแวะที่นี่ไม่ได้แล้ว ได้ชุดครบจบทั้งครอบครัว ไม่เสียเวลาหาหลายที่ ถ้าถามบล็อกเกอร์ว่า เช่าเสื้อกันหนาวร้านไหนดี ? ทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่าต้อง 24DEC เช่าเสื้อกันหนาว

Oneเดย์ :  Hiroshima, Japan

"อากาศหนาวเสื้อผ้าอุ่นๆจำเป็นมากแต่เราไม่อยากเสียค่าชุดกันหนาวบ่อยๆ เช่าชุดร้านประจำที่ ร้าน 24DEC เช่าเสื้อกันหนาวไปต่างประเทศ จะซื้อให้แพงทำไมเช่าเอาดีกว่าประหยัดได้หลายบาท"

oneเดย์-hiroshima.png

เพจ : Oneเดย์

ทริป : ฮิโรชิม่า, ญี่ปุ่น

อ่านรีวิว : https://bit.ly/3gefVHw

TravelHolic ชีวิตติดเที่ยว :    Georgia

"เวลามาเที่ยวที่มีอากาศหนาวจัดอย่างจอร์เจียที่ไปเมสเตียอากาศติดลบ เรื่องเสื้อผ้าจึงเป็นสิ่งสำคัญ เสื้อกันหนาวในทริปจอร์เจียทุกตัวเราเลือกเช่าจาก ร้าน 24DEC เช่าเสื้อกันหนาวไปต่างประเทศ ได้รูปสวยดีงามพระรามแปดมาก บอกเลยคุ้มมาก"

TravelHolic ชีวิตติดเที่ยว - Georgia.png

เพจ : TravelHolic ชีวิตติดเที่ยว

ทริป : จอร์เจีย

อ่านรีวิว : https://bit.ly/2z8HUrq

Couple Travel พาแฟนไปไหนดี :   Seoul, South Korea

"เสื้อกันหนาวสวยๆ จากร้าน 24DEC เช่าเสื้อกันหนาวไปต่างประเทศ เซฟเงินได้เยอะไม่ต้องซื้อที่นี่มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก จะเอากันหนาวกี่องศาก็มีหมด มีทุกไซส์ที่ต้องการ แถมบริการดีด้วยนะ ไปเช่ากันได้"

Couple Travel.png

เพจ : Couple Travel พาแฟนไปไหนดี

ทริป : เกาหลีใต้

อ่านรีวิว : https://bit.ly/3elisxD

หนีงานไปเที่ยว :  Iceland

"ถ้าปกติคุณเที่ยวเมืองหนาวเป็นประจำ จะถอยเสื้อกันหนาวของตัวเองก็เหมาะสม แต่ถ้าปีนึงจะเที่ยวเมืองหนาวสัก 2-3 ทริป เราว่าเช่าเอาจะเซฟกว่า ทริปนี้เราใช้บริการร้าน 24DEC เช่าเสื้อกันหนาว สบายใจเรื่องความสะอาด แถมยังมีชุดให้เลือกเพียบ"

หนีงานไปเที่ยว.png

เพจ : หนีงานไปเที่ยว

ทริป : ไอซ์แลนด์

อ่านรีวิว : https://bit.ly/2LY7Loq

Oneเดย์ :   Incheon, South Korea

"ช่วงที่เราไปเป็น ต้นฤดูหนาว จะมีความเกาเบาๆลงตัวทั้งใบไม้เปลี่ยนสีและลมเย็นๆที่พัดเข้ามา บอกเลยทริปนี้เสื้อพร้อม พร็อพพร้อม เตรียมออนรันเวย์เวอร์วังที่สุดเช่ามาจาก 24DEC ร้านเช่าชุดกันหนาวไปต่างประเทศ"

Oneเดย์ - อินชอน.png

เพจ : Oneเดย์

ทริป : อินชอน, เกาหลีใต้

อ่านรีวิว : https://bit.ly/3d3t6ch

เที่ยวให้ยับ Crazy Journeys  :   Hokkaido, Japan

"เสื้อกันหนาวและพร็อพต่างๆ ต้องพร้อม ไปเที่ยวทั้งทีต้องจัดเต็ม เราเช่าชุดจาก 24DEC ร้านเช่าเสื้อกันหนาว มีชุดให้เลือกเยอะมาก ไปเที่ยวทริปเที่ยวต่างประเทศทุกครั้งทั้งที พร็อพต้องพร้อม จะซื้อใหม่จ่ายแพงไปทำไม เซฟเงินเหลือๆ ไว้กินเที่ยวดีกว่าเยอะ"

เที่ยวให้ยับ- Hokkaido.png

เพจ : เที่ยวให้ยับ Crazy Journeys

ทริป : ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

อ่านรีวิว : https://bit.ly/2LYIxqj

บันทึกคนขี้เที่ยว  :  Sikkim, India

"รัฐเล็กๆอย่างสิกขิมแต่มียอดเขาที่ยิ่งยอดเขาสูง Top3 ของโลก หนาวขนาดนี้ไม่พูดถึงเสื้อผ้าซักหน่อยคงไม่ได้ ครั้นจะซื้อชุดกันหนาวที่ไทยเก็บไว้ในตู้ก็ดูแลยาก เราเลยเลือกเช่าชุดกันหนาวจากร้าน 24DEC เช่าเสื้อกันหนาวไปต่างประเทศ ง่ายๆ ไม่ต้องยุ่งยาก ไม่ต้องส่งซักเอง แถมยังเปลี่ยนคอสตูมได้ไม่ซ้ำกันทุกทริปด้วย"

บันทึกคนขี้เที่ยว.png

เพจ : บันทึกคนขี้เที่ยว

ทริป : สิกขิม, อินเดีย

อ่านรีวิว : https://bit.ly/2X0IQXL

Aumjumma วาไรตี้..ชีวิตป้า :   Deogyusan,  South Korea

"ส่วนเสื้อหนาวทริปนี้ป้าเช่าเอา เพราะส่วนมากซื้อไปก็ใส่แปปเดียว เดี๋ยวก็เอาท์ละ เช่าเอามีให้ เลือกหลายแบบมากกว่า แถมเสื้อแบรนด์อย่าง Zara ก็มีด้วยนะ พิกัดร้านนี้เลย 24DEC เช่าเสื้อกันหนาว ตัวเล็กตัวใหญ่ มีไซส์หมด ขนเป็ดหรือเฟอร์ก็มีให้ใส่เริ่ดๆ ราคาไม่แรงด้วย แนะนำเลยจ้า"

Aumjumma-2.png

เพจ : Aumjumma วาไรตี้..ชีวิตป้า

ทริป : ด็อกยูซาน, เกาหลีใต้

อ่านรีวิว : https://bit.ly/3gnUALv

วิศวะพาเที่ยว  :   Fukushima, Japan

"ถ้าใครสนใจเช่าชุด แบบประหยัดค่าใช้จ่ายจะได้ไม่ต้องซื้อเสื้อผ้าไปเยอะ บอกเลยว่าคุ้มมาก เสื้อผ้าที่ร้าน 24DEC ให้เช่าเสื้อกันหนาว ก็มีให้เลือกมากมาย แถมดีๆทั้งนั้น และยังบริการดีอีกด้วย"

วิศวะพาเที่ยว.png

เพจ : วิ ศ ว ะ พ า เ ที่ ย ว

ทริป : ฟุคุชิมะ, ญี่ปุ่น

อ่านรีวิว : https://bit.ly/3gryzvi

มีเงินก็ต้องเที่ยวป้ะ :  

"24DEC ร้านเช่าเสื้อกันหนาวสุดใหญ่มีเสื้อผ้าให้เลือกกว่า 4,000 ชุด!!! มีทุกอย่างตั้งแต่กระเป๋าเดินทาง เสื้อผ้าผู้หญิงผู้ชาย และนุ้งๆตัวเล็กๆ ร้านใหญ่จริงๆตอนแรกค่อนข้างตกใจเลย ลองไปใส่มาแล้วฮะ รับรองว่าคุณภาพไม่ต่างกับเสื้อกันหนาวยี่ห้อดังๆแน่นอน ชุดผ่านการซักดูแลมาอย่างดี หอมฉุย"

มีเงินก็เที่ยวได้ป่ะ.png

เพจ : มีเงินก็ต้องเที่ยวป้ะ

อ่านรีวิว : https://bit.ly/2TIGzOU

Oneเดย์  :  Shanghai, China

"แนะนำเช่าชุดถ่ายรูปเก๋ๆเราเองเช่ามาจาก 24DEC ร้านเช่าเสื้อกันหนาว เปลี่ยนชุดได้เรื่อยๆทุกทริปไม่เปลืองตังซื้อชุดใหม่"

Oneเดย์-เซี่ยงไฮ้.png

เพจ : Oneเดย์

ทริป : เซี่ยงไฮ้, จีน

อ่านรีวิว : https://bit.ly/2XA4XmY

Ps story : Fukushima, Japan

"ซื้อเสื้อผ้าฤดูหนาวมาใส่อิ้มว่าไม่เข้าท่าเพราะชุดนึงใส่สองสามครั้งก็ถ่ายรูปไม่โอแถมราคาตัวนึงก็หลายบาทด้วย ใส่ในไทยก็ไม่ได้ไม่คุ้มเลย จริงๆ คราวนี้จึงตัดสินใจไปเช่าเสื้อกันหนาวจากร้าน 24DEC เช่าเสื้อกันหนาวไปต่างประเทศ"

ps story.png

เพจ : Ps story

ทริป : ฟุคุชิมะ, ญี่ปุ่น

อ่านรีวิว : https://bit.ly/3gvrQAH

Chill With Me :

"เรื่องความสะอาดหายห่วง คลีนทุกครั้งหลังใช้งาน สภาพใหม่ทุกตัว เช่าชุดที่นี่มีของแถมตั้ง 8 รายการ ค่าชุดแพงกว่าค่าทริป อันนี้เรื่องจริงนะบอกเลย ยิ่งทริปไหนไปเมืองหนาวแบบเสื้อผ้าหลายชิ้นคือเปลืองมาก เรียกว่าครบทุกสิ่ง เข้ามาในร้านอาจตาลายไดเสื้อเยอะมากมี 2 ชั้น ชั้นล่างจะเป็นของผู้หญิง ส่วนชั้นบนของผู้ชาย"  

Chill with me.png

เพจ : Chill With Me

อ่านรีวิว : https://bit.ly/3esWzMO

เที่ยวให้ยับ Crazy Journeys : Hongkong

"แต่งตัวเริ่ดๆ เท่ๆ ใส่แล้วเจิดๆ พร้อมอวดโชว์บนโลกใบนี้ โดยไม่ต้องไปลงทุนซื้อ มีชุดให้เลือกเยอะ ใส่ไปได้ทุกประเทศ ไปเช่ากันได้ที่ร้านนี้ 24DEC เช่าเสื้อกันหนาว"

crazy journey - HK.png

เพจ : เที่ยวให้ยับ Crazy Journeys

ทริป : ฮ่องกง

อ่านรีวิว : https://bit.ly/2XAFKZL

Oneเดย์ :  Seoul, South Korea

"มีให้เลือกหลายแบบในราคาย่อมเยาว์ไม่ต้องซื้อเสื้อกันหนาวใหม่ตลอดเช่าเอาสิ!! ไม่อยากซื้อชุดบ่อยเราเช่าชุดกันหนาวแทนจากร้าน 24DEC เช่าเสื้อกันหนาว" 

Oneเดย์-Seoul.png

เพจ : Oneเดย์

ทริป :  โซล, เกาหลีใต้

อ่านรีวิว : https://bit.ly/3ccuOGK

บันทึกคนขี้เที่ยว : Fukushima, Japan

"มีให้เลือกหลายแบบในราคาย่อมเยาว์ไม่ต้องซื้อเสื้อกันหนาวใหม่ตลอดเช่าเอาสิ!! ไม่อยากซื้อชุดบ่อยเราเช่าชุดกันหนาวแทนจากร้าน 24DEC เช่าเสื้อกันหนาวไปต่างประเทศ" 

บันทึกคนขี้เที่ยว - FUKUSHIMA.png

เพจ : บันทึกคนขี้เที่ยว

ทริป :  ฟุคุชิมะ, ญี่ปุ่น

อ่านรีวิว : https://bit.ly/3gy0Hgj

เที่ยวให้ยับ Crazy Journeys :    Kansai, Japan

"ใส่แล้วเจิดๆ พร้อมอวดโชว์บนโลกใบนี้ โดยไม่ต้องไปลงทุนซื้อเอง เปลือง!! ไม่ต้องดูแล ไม่ต้องซักเอง ไม่รกตู้เสื้อผ้า และมีหลากหลายแบบให้เราได้เลือกกันจนหน่ำแก่ใจ พร้อมเช่าในราคาเบาๆ สบายใจ ไม่ต้องซื้อ เพียงแค่นี้ก็มีเหลือเงินไว้ช้อปปิ้งต่อ ไม่รอแล้วนะ ต้องขอบคุณ 24DEC เช่าเสื้อกันหนาว" 

เที่ยวให้ยับ - คันไซ.png

เพจ : เที่ยวให้ยับ Crazy Journeys

ทริป :  คันไซ, ญี่ปุ่น

อ่านรีวิว : https://bit.ly/2zvECPb

Oneเดย์  :

"ร้านสองชั้นใหญ่อลังเลือกได้ตลอดวันไม่มีเบื่อ ชุดแฟชั่นอย่างเราก็ไม่พลาด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อโค้ท , เฟอร์ , ขนเป็ด , คอเต่า ชายหญิงมีหลายแบบให้เลือกมากมายเหมือนเอาห้องลองเสื้อขนาดใหญ่มาให้เราได้แต่งตัวกันอย่างสนุกสนานไม่ใช่แค่เสื้อกันหนาวอย่างเดียวนะพวกลองจอน, กระเป๋า , รองเท้า มีให้แบบครบครันเหมือนวันสต็อปเซอร์วิสในราคาย่อมเยาว์ไม่ต้องไปเสียเงินซื้อใหม่" 

Oneเดย์ - 24DEC.png

เพจ : Oneเดย์

อ่านรีวิว : https://bit.ly/2zDhqyl

bottom of page